Một trong những điểm nổi bậc nhất về dự án đất nền Golden Hills là sản phẩm Shophouse Golden Hills Liên Chiểu được xây dựng sẵn với mô hình nhà phố đầu tiên triển khai hệ thống thông minh toàn diện với việc điều khiển hệ thống kinh doanh, nhà ở qua thiết bị thông minh (smatphone, ipad…). Mặt tiền hướng ra hồ sinh thái rộng 61ha giúp khách hàng tậng tận hưởng không gian sống thông minh đậm chất resort.

Với kinh nghiệm và việc lập nên kỳ tích trong việc phát triển Shophouse nhà phố xây sẵn: vừa xây dựng, bàn giao nhà ở và tiến hành công chứng sang sổ cho khách hàng tại hai dự án Shophouse Marina Complex và Ngô Quyền Shopping Street, Trung Nam Group đã tạo nên dấu ấn mạnh mẽ về việc tạo tiên phong phát triển sản phẩm nhà ở thông minh, hiện đại, mang phong cách resort và chống biển đổi khí hậu. khu C Golden Hills Đà Nẵng được đánh giá sẽ trở thành dòng sản phẩm đáng mong đợi nhất trên thị trường bất động sản Đà Nẵng trong năm 2017.

Phối cảnh tổng thể Golden Hills

Mỗi căn shophouse được thiết kế 1 trệt 2 lầu, diện tích sử dụng từ 250m2 đến 300m2 còn giúp chủ nhân có thể vừa kinh doanh hoặc cho thuê văn phòng vừa đảm bảo sinh hoạt riêng tư trong gia đình. Đặc biệt, sự độc đáo và ấn tượng làm nên giá trị khác biệt của shophouse Golden Hills Quận Liên Chiểu do Trung Nam xây dựng chính là sự kết hợp giữa phong cách sống nghỉ dưỡng cùng không gian kinh doanh, thương mại thông minh hàng đầu. Toàn bộ hệ thống shophouse được lắp đặt thiết bị thông minh toàn diện.

Chủ nhân không chỉ thực hiện việc giám sát tính năng của căn nhà mà còn có thể theo dõi và điều phối mọi hoạt động kinh doanh chỉ thông qua một phần mềm tích hợp trên smartphone hoặc thiết bị ipad. Đây là giải pháp công nghệ cao cấp nhất và lần đầu tiên được áp dụng tại dự án Lakeside để tạo nên một giá trị sống mới, hoàn toàn khác biệt và đẳng cấp so với tất cả hệ thống nhà phố cao cấp – shophouse trên thị trường.

ƯU ĐÃI ĐỘT PHÁ CHO SẢN PHẨM SHOPHOUSE PALACE

Mặt dầu chỉ có 100 căn hộ Shophouse nhưng Trung Nam Group dành hẳn một chương trình phát triển kinh doanh – thương mại tạo nên sự “đôt phá” cho dự án này . Theo đó, 10 khách hàng đầu tiên tại Shophouse Golden Hills sẽ được công ty cam kết thuê lại trong vòng 3 năm với mức lãi suất 5%/giá (chưa VAT). Đồng thời, những căn shophouse này sẽ được Trung Nam Group cho các công ty khai thác thương mại thuê lại miễn phí để kinh doanh những mặt hàng thương hiệu hàng đầu trên thị trường.

Khi mua căn shophouse cao cấp 102,5m2 (3 phòng ngủ) với giá trị 2,6 tỷ đồng, khách hàng sẽ nhận nhà ngay chứ không đợi vài ba năm thậm chí lâu hơn như một số dự án khác. Đồng thời, 10 căn đầu tiên sẽ được công ty cam kết thuê lại trong 3 năm với mức 5%. Như vậy, chủ nhân vừa có căn nhà vừa có lợi nhuận lên đến 130 triệu/ năm lại vừa được gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian – một kênh đầu tư mang lại cả 3 đường lợi nhuận.

Ngoài chiết khấu ưu đãi, tất cả khách hàng mua shophouse đất nền khu C Golden Hills trong giai đoạn ưu tiên đều nhận gói cảnh quan trước nhà, hoàn thiện lối bộ hành và hệ lam trước căn nhà. Doanh nghiệp còn tặng gói chống thấm mặt ngoài căn nhà, gói hệ cửa chính và cửa sổ mặt trước, mặt sau căn nhà. Khách hàng là người nước ngoài, Việt kiều và người Việt Nam định cư ở nước ngoài sẽ được tặng cặp vé máy bay khứ hồi hạng business và gói lưu trú tại khách sạn 5 sao lên đến 30 triệu đồng.

 

 

Hotline: 0915.673.151